Về chúng tôi

Với mong muốn giúp đỡ các bạn trẻ Việt Nam chuẩn bị hành trang vững vàng để chinh phục nước Đức, công ty TNHH CVB Việt Nam đã được ra đời và chính thức thành lập vào ngày 08/06/2017. Cùng với phương châm "TÂM TRUYỀN", CVB không chỉ là nơi trang bị kiến thức cho các bạn trẻ mà đây còn là nơi truyền cảm hứng và đam mê về ngôn ngữ, văn hóa Đức.

Chúng tôi tự tin mang đến cho học viên sự tư vấn chu đáo, tận tậm cũng như một lộ trình học chuyên nghiệp, hiệu quả, đồng thời trang bị cho học viên cả những kĩ năng cần thiết để các bạn có thể tự tin sống và làm việc trong môi trường quốc tế không chỉ ở Đức mà còn ở các quốc gia khác. Mặc dù là một doanh nghiệp còn trẻ nhưng CVB đã và đang dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường tiếng Đức đang dần trở nên bão hòa ở Việt Nam.

Với cách làm việc bằng TÂM SỨC, CVB tin tưởng rằng sẽ trở thành một thương hiệu đáng tin cậy cho các vị phụ huynh, học sinh, cho các bạn trẻ có mong ước được sống, học tập và làm việc tại CHLB Đức.

Giá trị cốt lõi

TâmCVB Việt Nam đặt chữ TÂM lên hàng đầu bởi đây là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Với phương châm “TÂM TRUYỀN” chúng tôi luôn là thương hiệu tiên phong tin cậy cho các bậc phụ huynh và học sinh, cho các bạn trẻ có mong ước được sống, học tập và làm việc tại CHLB Đức.

Tín: Lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình. CVB Việt Nam luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với học viên, đối tác.

Tầm: CVB Việt Nam xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn. CVB Việt Nam tự tin mang đến cho học viên sự tư vấn chu đáo, tận tâm cũng như một lộ trình học chuyên nghiệp và hiệu quả.

Tốc: CVB Việt Nam lấy “Tốc độ, hiệu quả trong từng hành động” làm tôn chỉ và lấy “Quy trình nhanh chóng – Triển khai hiệu quả – Phát triển bền vững” làm giá trị bản sắc, CVB Việt Nam đề cao khát vọng tiên phong.

Tinh: CVB Việt Nam có mục tiêu là: Tập hợp những con người tinh hoa để làm nên những sản phẩm – dịch vụ tinh hoa, mọi thành viên được thụ hưởng cuộc sống tinh hoa và góp phần xây dựng một xã hội tinh hoa.

Tài: Đội ngũ nhân viên của CVB Việt Nam là những người có năng lực, giàu chuyên môn và tinh thần trách nhiệm cao. CVB Việt Nam có đội ngũ giáo viên bản địa, tốt nghiệp loại giỏi từ các trường đại học ngoại ngữ trong nước và tốt nghiệp từ các trường đại học ở CHLB Đức, có thời gian sinh sống và trải nghiệm tại Đức

Sứ mệnh

* Đối với học viên:
  • Giúp học viên tiếp cận phương pháp học tiếng Đức đơn giản, hiệu quả với lộ trình ngắn nhất về mặt thời gian.
  • Truyền cảm hứng, tình yêu với ngôn ngữ, con người và đất nước CHLB Đức.
  • Trang bị cho học viên những kiến thức về văn hoá, xã hội, phong tục tập quán, luật pháp, các kỹ năng cần thiết để sống, học tập và làm việc tại Đức, từ đó giúp các học viên tự tin hơn khi hòa nhập vào xã hội Đức cũng như toàn Châu Âu.
  • Cung cấp cho học viên những gói dịch vụ tốt nhất với mức chi phí phù hợp nhất thị trường.
* Đối với cán bộ nhân viên:

CVB Việt Nam là môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và thân thiện. Tạo điều kiện cho mỗi cá nhân phát triển tài năng, nhân cách và có thu nhập cao. Mỗi cá nhân sẽ là niềm tự hào của công ty, gia đình và các thế hệ học viên.

* Đối với Đối tác:
CVB Việt Nam sẽ luôn là đối tác chiến lược, tin cậy, vững chắc trong lĩnh vực đào tạo và du học CHLB Đức theo nguyên tắc WIN-WIN.
* Đối với xã hội:
Giúp các thanh niên Việt Nam trở thành công dân toàn cầu góp phần phát triển cộng đồng phổ cập hóa tiếng Đức vì một tương lai tốt đẹp hơn, vì một xã hội phát triển hơn.